Freeship đơn từ 500k

Đổi trả tận nơi trong 30 ngày

About us

Run Navy mong muốn đóng góp lối sống lành mạnh, chăm chỉ tập luyện để đẹp vả tinh thần và thể chất!

Run Navy hướng đến phong cách sống lành mạnh từ việc sử dụng vật liệu Ecofriend thân thiện môi trường

30k+

Khách hàng thân thiết​

2

Bán hàng tại Việt Nam và Canada

60 tấn+

Là khối lượng vỏ chai nước uống đã tái chế cho dòng sp Ecofriend

95%+

Tỷ lệ hài lòng của khách hàng là hơn 95%

ĐỊNH HƯỚNG CỦA RUN NAVY

Run Navy với dòng sản phẩm chủ đạo đồ tập chất liệu Eco-friendly Recycled ĐẦU TIÊN tại Việt Nam hướng tới cộng đồng những người không chỉ quan tâm đến sức khỏe của mình mà còn quan tâm đến môi trường, sự bền vững của hệ sinh thái và nguồn gốc của sản phẩm. Chúng tôi tự hào vì có thể góp một phần nhỏ bảo vệ môi trường trong việc kinh doanh của mình, và cũng rất vui khi bạn đã ở đây và đọc những dòng này.

CHẤT LIỆU ECOFRIEND THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Đồ tập thông thường dùng để may đồ tập hay quần áo thông thường là sợi tổng hợp từ dầu mỏ kèm theo một lượng lớn hóa chất, máy móc được sử dụng và giải phóng khí thải CO2 ra môi trường. Các sản phẩm Recycle của Run Navy vải được sản xuất từ chai nước uống, lưới đánh cá đã giúp giải quyết được 3 vấn đề:

  • Làm giảm số lượng rác thải ra môi trường. Khi mà chúng sẽ phải mất tới 450-1000 năm để phân hủy!
  • Vải recycled làm từ vỏ chai nước uống – loại nhựa PET đủ an toàn để đựng nước uống chắc chắn cũng thân thiện với làn da. Nhờ đó hầu như loại bỏ hoàn toàn hóa chất có thể tồn dư trong vải ảnh hưởng đến sức khỏe người mặc.
  • Vải của Run Navy được kiểm định và đạt chứng chỉ RECYCLED và OEKO-TEX100: chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới công nhận vải không có hóa chất gây hại cho cơ thể.

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG CÁC THIẾT KẾ CỦA RUNNAVY?

Các thiết kế của Run Navy không chạy theo “Fast fashion” mà tập trung dành rất nhiều thời gian để tinh chỉnh, may mẫu, fit form nhiều lần để mỗi sản phẩm đều được chỉnh chu, tỉ mỉ nhất cả về thẩm mĩ lẫn form dáng. Nguồn chất liệu vải Substainable cũng được phát triển và duyệt, test kỹ càng trước khi lựa chọn cho sản xuất.
Chúng tôi làm mọi thứ có thể để các sản phẩm của Run Navy có thể sử dụng lâu dài, mỗi lần lướt qua tủ quần áo lựa đồ tập bạn không thể bỏ qua những mẫu legging bra này được.

GIỎ HÀNG 0
ĐÃ XEM 0