Miễn phí ship cho đơn từ 500,000đ - Hỗ trợ đổi trả 30 ngày

About Us

 

ĐỊNH HƯỚNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG CỦA RUNNAVY

Runnavy với dòng sản phẩm chủ đạo đồ tập chất liệu Eco-friendly Recycled ĐẦU TIÊN tại Việt Nam hướng tới cộng đồng những người không chỉ quan tâm đến sức khỏe của mình mà còn quan tâm đến môi trường, sự bền vững của hệ sinh thái và nguồn gốc của sản phẩm. Chúng tôi tự hào vì có thể góp một phần nhỏ bảo vệ môi trường trong việc kinh doanh của mình, và cũng rất vui khi bạn đã ở đây và đọc những dòng này.

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG CÁC THIẾT KẾ CỦA RUNNAVY?

Các thiết kế của Runnavy không chạy theo "Fast fashion" mà tập trung dành rất nhiều thời gian để tinh chỉnh, may mẫu, fit form nhiều lần để mỗi sản phẩm đều được chỉnh chu, tỉ mỉ nhất cả về thẩm mĩ lẫn form dáng. Nguồn chất liệu vải Substainable cũng được phát triển và duyệt, test kỹ càng trước khi lựa chọn cho sản xuất.
Chúng tôi làm mọi thứ có thể để các sản phẩm của Run Navy có thể sử dụng lâu dài, mỗi lần lướt qua tủ quần áo lựa đồ tập bạn không thể bỏ qua những mẫu legging bra này được.

CHẤT LIỆU ECOFRIEND THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Đồ tập thông thường dùng để may đồ tập hay quần áo thông thường là sợi tổng hợp từ dầu mỏ kèm theo một lượng lớn hóa chất, máy móc được sử dụng và giải phóng khí thải CO2 ra môi trường. Các sản phẩm Recycle của Run Navy vải được sản xuất từ chai nước uống, lưới đánh cá đã giúp giải quyết được 3 vấn đề:


- Làm giảm số lượng rác thải nhựa ra môi trường. Khi mà chúng sẽ phải mất tới 450-1000 năm để phân hủy!


- Vải recycled làm từ vỏ chai nước uống – loại nhựa PET đủ an toàn để đựng nước uống chắc chắn cũng thân thiện với làn da. Nhờ đó hầu như loại bỏ hoàn toàn hóa chất có thể tồn dư trong vải ảnh hưởng đến sức khỏe người mặc.


- Vải của Runnavy được kiểm định và đạt chứng chỉ RECYCLED và OEKO-TEX100: chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới công nhận vải không có hóa chất gây hại cho cơ thể

Chia sẻ
Tin liên quan

​​​​​​​Chúng tôi sản xuất quần áo như thế nào?

Bài viết Brand | 11/08/2022 15:42
Nhà máy sản xuất của Runanvy đạt tiêu chuẩn ISO9001 với nhiều khâu kiểm ...

Chất liệu Eco-friend Substainable của Runnavy là gì?

Bài viết Brand | 31/08/2020 11:44
Mỗi set đồ tập chất liệu Recycle Ecofriend của Runnavy được tạo từ khoảng 36 vỏ ...
Loading...